Hướng Dẫn Cách Tắt Trạng Thái Hoạt Động Hoàn Toàn Trên Facebook

Lúc hoạt động trên Facebook, tài khoản người dùng đang hiển thị đèn sáng sủa ví như sẽ online, đồng thời hiển thị thông báo các hoạt động vui chơi của đồng đội. Ngược lại, bạn bè của bạn có thể nhìn thấy hoạt động của các bạn. Vậy bao gồm biện pháp ẩn các chuyển động bên trên Facebook với Messenger tác dụng không? 

Thực chất kỹ năng ẩn thông tin tài khoản Facebook, Messenger tuyệt hoạt động bên trên trang là nhân kiệt bao gồm sẵn trên áp dụng, ko bắt buộc pháp luật cung cấp. Tuy nhiên, chưa phải người tiêu dùng nào thì cũng biết cách kích hoạt những bản lĩnh này. 


*
Cách ẩn các hoạt động bên trên Facebook tách làm cho phiền

Lúc làm việc cơ chế tắt thông báo chuyển động, tín đồ không giống sẽ không thấy ai đang chuyển động tốt nhận được thông báo tương quan đến hoạt động vui chơi của chúng ta bên trên Facebook tuyệt chấm xanh bên trên Messenger. Cụ thể sau đây sẽ lí giải cụ thể giải pháp ẩn những vận động trên Facebook và ẩn trạng thái thông tin tài khoản Khi vẫn online đơn giản và dễ dàng và mau lẹ. 


Tóm tắt nội dung

Hướng dẫn phương pháp ẩn những vận động trên Facebook

Hướng dẫn phương pháp ẩn các vận động trên Facebook

Cách ẩn những hoạt động vui chơi của người dùng trên Facebook thực hiện dễ dàng và đơn giản nlỗi sau: Người cần sử dụng truy cập vào mục thông tin bên trên Facebook rồi dấn con chuột bắt buộc, lựa chọn mục Hide all comment activity (ẩn hồ hết vận động bình luận).

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tắt trạng thái hoạt động hoàn toàn trên facebook


*
Cách ẩn các hoạt động của người dùng trên Facebook

Nếu hy vọng mnghỉ ngơi lại cơ chế hiện thông báo chuyển động bên trên Facebook, bạn có tác dụng ngược lại: Chọn Edit Options và click bỏ chọn Comment activity để có thể chấp nhận được hiển thị các chuyển động bình thường.

1. Cách ẩn nichồng hoạt động bên trên Facebook và Messenger bên trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Người cần sử dụng truy vấn vận dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng Android hoặc iOS với dìm tiếp vào hình tượng 3 vệt gạch men ngang ở góc cạnh đề xuất bên trên màn hình hiển thị rồi lựa chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ bốn, nhấn tiếp chọn mục Cài đặt phía bên dưới.

Cách 2: Tại giao diện người tiêu dùng bắt đầu hiển thị, tìm tới mục Quyền riêng rẽ tứ >> nhận mục Trạng thái hoạt động.


*
Chọn mục Trạng thái chuyển động và chuyển đổi chính sách Bật/Tắt

Thông thường ứng dụng Facebook đang luôn hiển thị khoác định tâm trạng chuyển động Khi tài khoản Messenger online. Để tắt cơ chế này, bạn gạt nút tròn sang phía trái.

Lưu ý, Lúc tắt tinh thần vận động bên trên Facebook và Messenger thì người dùng sẽ không biết đồng đội mình có vẫn chuyển động hay là không.

Xem thêm: Sỏi Struvite Là Gì - Sử Dụng Nước Thải Làm Phân Bón

Để tắt hoàn toàn cơ chế online trên vận dụng Messenger thì người dùng cũng chỉ cần ẩn nick Facebook hoặc Messenger nhằm đạt hiệu quả rất tốt.

Bước 3: Tiếp tục truy cập thông tin tài khoản Messenger bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và nhấn vào ảnh đại diện trên thông tin tài khoản cá nhân rồi đưa thanh lịch đồ họa thiết lập cấu hình thiết lập bỏ lên trên Messenger, chọn mục Trạng thái hoạt động.

Bước 4: Tương từ Facebook, trạng thái vận động sẽ hiển thị mặc định lúc online Messenger. Để ẩn chế độ này, bạn chỉ việc gạt nút về phía phía trái với xác thực thông tin Tắt tinh thần vận động.

2. Hướng dẫn tắt niông chồng Facebook cùng Messenger bên trên đồ vật tính

Bước 1: Từ hình ảnh hành lang cửa số chat trên Facebook, nhấp vào phần khung chat phía dưới thuộc của screen.

Cách 2: Nhấn vào hình tượng bánh răng cưa >> Tắt tâm lý hoạt động.

Cách 3: Cửa sổ hiển thị tùy chọn chất nhận được tắt tâm trạng chuyển động, dìm chọn Tắt tinh thần hoạt động của tất cả người liên hệ với thừa nhận OK nhằm xác minh hoàn tất.


*
Tắt tâm trạng hoạt động của tất toàn bộ cơ thể liên hệ bên trên Facebook lắp thêm tính

Những lí giải biện pháp ẩn các hoạt động trên Facebook cùng Messenger trên trên đây giúp người dùng tránh hồ hết bất tiện tuyệt vận động chuyện trò không hề mong muốn. khi làm việc chính sách ẩn thông tin tài khoản tuyệt tắt thông báo vận động, người tiêu dùng không giống sẽ không còn biết bạn bao gồm đang online không. Lúc hy vọng kích hoạt quay trở lại trở lại tâm lý bình thường thì các bạn chỉ cần bật lại thông tin.